Đồng chí Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy trao tặng Huy hiệu Đảng cho đảng viên tại huyện Mường La

Ngày 24/8, đồng chí Lê Hồng Long, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy đã trao tặng Huy hiệu Đảng 60 năm cho đảng viên Tòng Văn Tỳ, đảng viên chi bộ bản Nang Phai, xã Mường Bú, huyện Mường La.

Đồng chí Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy mong muốn đồng chí Tòng Văn Tỳ tiếp tục phát huy tinh thần cách mạng của người đảng viên, tuyên truyền, vận động gia đình, nhân dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo. Trong đợt 2/9 năm nay, Đảng bộ huyện Mường La có 32 đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng. Trong đó, 1 đảng viên Huy hiệu Đảng 60 năm; 2 đảng viên Huy hiệu Đảng 55 năm; 2 đảng viên Huy hiệu Đảng 45 năm; còn lại là Huy hiệu Đảng 40 năm, 30 năm.

Đồng chí Lê Hồng Long - Trao tặng Huy hiệu Đảng 60 năm cho đảng viên Tòng Văn Tỳ, đảng viên chi bộ bản Nang Phai, xã Mường Bú, huyện Mường La.

Tác giả:Trung tâm TT - VH huyện Mường La.