Vừa qua, UBND huyện Mường La tổ chức Hội nghị Công bố và trao quyết định về cán bộ đơn vị sự nghiệp giáo dục trực thuộc UBND huyện Mường La năm 2021. đến dự có đ/c Nguyễn Văn Bắc- Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe Phòng Nội vụ huyện công bố các quyết định của Chủ tịch UBND huyện về việc điều động, bổ nhiệm cán bộ quản lý các đơn vị trường học trên địa bàn huyện đối với 19 đồng chí Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng các trường học thuộc cấp mầm non, tiểu học và trung học cơ sở trên địa bàn huyện. đ/c Nguyễn Văn Bắc- Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm cho 19 cán bộ quản lý các đơn vị trường học.

Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã chúc mừng các đồng chí cán bộ quản lý được điều động, luân chuyển tại đơn vị mới; đồng thời nhấn mạnh các đồng chí được điều động, bổ nhiệm lãnh đạo quản lý cần đoàn kết trong tập thể lãnh đạo, đơn vị, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần đưa ngành giáo dục huyện nhà ngày một phát triển.

Tác giả: Trung tâm TT-VH huyện Mường La