• 17/05/2023

Những khởi sắc ở Mường Trai

Nói tới xã Mường Trai, huyện Mường La (Sơn La) là nhắc đến sự xa xôi. Đây là vùng đất của bà con người Thái đã từng trải qua bao gian nan để dựng làng, lập bản. Phụ nữ dân tộc Thái nơi đây đã dần thay đổi nếp nghĩ, cách làm khi phát triển kinh tế hộ gia đình.

• 26/02/2024

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy nắm tình hình tại một số doanh nghiệp, HTX huyện Mường La

Ngày 26/2, đồng chí Lò Minh Hùng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy và đoàn công tác đã đến thăm, nắm tình hình tại một số doanh nghiệp, HTX nông nghiệp trên địa bàn huyện Mường La. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Thành Công, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh.

• 22/02/2024

Lựa chọn nội dung đột phá, xây dựng mô hình hay, cách làm hiệu quả

Đảng bộ xã Mường Trai, huyện Mường La, hiện có 259 đảng viên, tham gia sinh hoạt ở 10 chi bộ trực thuộc. Thực hiện việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, những năm qua, Đảng bộ xã lựa chọn nhiều nội dung đột phá, xây dựng nhiều mô hình hay, cách làm hiệu quả, góp phần nâng cao đời sống nhân dân.

• 13/09/2023

Hội thi nghiệp vụ công tác xây dựng Đảng

Ngày 8/9, Huyện ủy Mường La đã tổ chức Hội thi nghiệp vụ công tác xây dựng Đảng năm 2023.

• 25/08/2023

Thấm nhuần bài học lịch sử vô giá

Lấy dân làm gốc, xây dựng và phát huy quyền làm chủ của nhân dân - bài học kinh nghiệm mà Ðảng ta đã đúc kết được đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng phân tích làm sâu sắc thêm trong bài viết “Bài học lịch sử vô giá” (tập hợp trong cuốn sách “Kiên quyết, kiên trì đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực, góp phần xây dựng Ðảng và nhà nước ta ngày càng trong sạch, vững mạnh”).

• 07/07/2023

Họp chi bộ bản Cang Bó Ban

• 16/06/2023

Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023

• 25/05/2023

Hưởng ứng các hoạt động vì đàn em thân yêu năm 2023

Thực hiện Chương trình công tác năm 2023; Hưởng ứng các hoạt động vì đàn em thân yêu; Nhằm gây quỹ để tổ chức các hoạt động hè cho thiếu nhi trên địa bàn. Ngày 22/5/2023 Ban chấp hành đoàn xã huy động Đoàn viên thanh niên tổ chức Chương trình Rửa xe gây quỹ vì đàn em thân yêu, số tiền gây quỹ được là 1.995.000đ. Thay mặt Ban chấp hành đoàn xã Mường Trai trân trọng cảm ơn các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức, không chuyên trách xã và cấp ủy, chính quyền, nhân dân bản Khâu Ban đã hỗ trợ, đồng hành, ủng hộ để Chương trình diễn ra thành công

• 15/05/2023

Động lực giúp thanh niên Sơn La khởi nghiệp

VOV.VN - May mắn được tiếp cận nguồn vốn vay ưu đãi 100 triệu đồng từ ngân hàng, tháng 8/2021, Lò Văn Đức, ở bản Phiêng Hua Nà, xã Mường Trai, huyện Mường La, tỉnh Sơn La đã mạnh dạn đầu tư 6 lồng cá kiên cố thay thế 2 lồng tre trước đây.