Khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Mầm non năm học 2020-2021
Sáng ngày 16.3, Phòng Giáo dục và đào tạo huyện Mường La tổ chức khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp mầm non năm học 2020-2021.

Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện bậc mầm non năm học 2020-2021 được tổ chức từ ngày 16/03/2021 đến 25/03/2021. Tham dự Hội thi có 45 thí sinh là giáo viên mầm non được tuyển chọn tại các trường học trên địa bàn huyện. Các thí sinh tham gia dự thi phải trải qua hai phần thi chính đó là: Phần thi thuyết trình và phần thi thực hành. Cụ thể, trong phần thi thuyết trình, giáo viên trình bày biện pháp/giải pháp góp phần nâng cao chất lượng công tác chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ em tại trường mầm non. Trong phần thi thực hành mỗi thí sinh sẽ phải tổ chức một hoạt động giáo dục trong chương trình giáo dục mầm non tại một lớp mầm non.

Hội thi Giáo viên dạy giỏi bậc học mầm non cấp huyện được tổ chức định kỳ 2 năm một lần. Đây là hoạt động chuyên môn quan trọng, là cơ sở để đánh giá công tác quản lý chỉ đạo chuyên môn, bồi dưỡng thường xuyên đối với đội ngũ giáo viên mầm non trên địa bàn huyện. Từ đó, xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới của giáo dục trong giai đoạn hiện nay. Đồng thời, là cơ sở để tuyển chọn, công nhận, tuyên dương và nhân rộng những điển hình tiên tiến trong sự nghiệp giáo dục mầm non của huyện nhà.

Trung tâm Truyền thông – Văn hóa