Hội nghị công bố quyết định của UBND tỉnh về công tác cán bộ tại huyện Mường La
Chiều ngày 14.3, UBND huyện Mường La tổ chức Hội nghị công bố quyết định của UBND tỉnh về công tác cán bộ. Dự Hội nghị có đồng chí Hoàng Quốc Khánh – Phó Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Lê Hồng Minh – Ủy viên BTV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo một số sở ban ngành. Về phía huyện Mường La, có các đồng chí: Vũ Đức Thuận – Tỉnh ủy viên, Bí thư huyên ủy; Lò Văn Tưởng – Phó Bí thư Thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, các đồng chí trong Ủy viên BTV, Trưởng các phòng ban chuyên môn huyện Mường La.

Tại Hội nghị, Sở Nội vụ đã công bố quyết định số 398-QĐ/TU ngày 8.3.2021 của UBND tỉnh về phê chuẩn kết quả bầu Chủ tịch UBND huyện Mường La, nhiệm kì 2016-2021 đối với đồng chí Nguyễn Văn Bắc - Phó Bí thư huyện ủy khóa XXI nhiệm kì 2020-2025.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Hoàng Quốc Khánh – Phó Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng của đồng chí Nguyễn Văn Bắc trong quá trình công tác, luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Đồng chí đề nghị trên cương vị mới, đồng chí Nguyễn Văn Bắc tiếp tục phát huy rõ vai trò, trách nhiệm, tích cực học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ; chủ động sáng tạo, quyết liệt, sâu sát với cơ sở để tổ chức thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị tại địa phương. Đồng thời, phát huy tinh thần đoàn kết để cùng đảng bộ, chính quyền, nhân dân các dân tộc huyện nhà tổ chức triển khai thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh, Đảng bộ huyện nhiệm kì 2020-2025 và kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 5 năm tới.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Văn Bắc hứa sẽ tiếp tục nâng cao năng lực, trình độ, đạo đức cách mạng, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng với niềm tin của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc trong huyện.

Trung tâm Truyền thông – Văn hóa