No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title...
 • Khảo sát điểm du lịch tại xã Ngọc Chiến

  Đoàn Famtrip gồm các doanh nghiệp chuyên phát triển du lịch, câu lạc bộ lữ hành, cùng hơn 70 khách du lịch trong cả nước mới đây đã đến thăm quan, khảo sát xây dựng tuyến du lịch tại xã Ngọc Chiến. Tiếp đón đoàn có đồng chí Vũ Đức Thuận – Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy.

 • Lễ ra mắt HTX Nông nghiệp và Du lịch Nặm Nghiệp, xã Ngọc Chiến

  Lễ ra mắt HTX Nông nghiệp và Du lịch Nặm Nghiệp vừa được tổ chức tại bản Nậm Nghiệp, xã Ngọc Chiến. Tham dự buổi lễ có các đồng chí: Vũ Đức Thuận – Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, đồng chí Lò Văn Tưởng - Phó Bí thư Thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Việt Cường - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí trong BTV huyện ủy, đại diện lãnh đạo các phòng ban của huyện, và lãnh đạo xã Ngọc Chiến.

 • Hội thảo xây dựng điểm du lịch tại xã Ngọc Chiến

  Ngày 18/12, tại nhà văn hoá công đồng bản Lướt, xã Ngọc Chiến, UBND huyện Mường La tổ chức hội thảo xây dựng điểm đến du lịch huyện Bắc Yên, huyện Mường La. Dự chương trình có đại diện Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh, Câu lạc bộ lữ hành UNESCO Hà Nội, cùng những chia sẻ của 50 doanh nghiệp trong cả nước.

 • Họp bàn về công tác triển khai chương trình Hội thảo du lịch tại xã Ngọc Chiến

  Vừa qua, huyện Mường La tổ chức họp bàn về công tác triển khai chương trình Hội thảo du lịch tại xã Ngọc Chiến theo Kế hoạch 37 ngày 1/12/2020 của Trung tâm xúc tiến đầu tư tỉnh Sơn La. Đồng chí Nguyễn Văn Bắc - Phó Chủ tịch UBND huyện chủ trì cuộc họp.

 • Đồng chí Nguyễn Việt Cường - Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện khảo sát điểm dừng nghỉ cho khách du lịch tại xã Ngọc Chiến

  Đồng chí Nguyễn Việt Cường – Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND, các ngành, đoàn thể xã Ngọc Chiến mới đây vừa có chuyến khảo sát điểm dừng nghỉ cho khách du lịch tại xã Ngọc Chiến.

 • Đánh thức tiềm năng du lịch "Đà Lạt Tây Bắc"

  Nằm ở độ cao từ 1.000m – 1.800m so với mực nước biển, khí mát mẻ, cảnh quan thiên nhiên kỳ bí và con người thân thiện cùng những nét văn hóa đặc sắc… Đây là những tiềm năng, thế mạnh phát triển di lịch cộng đồng ở xã Ngọc Chiến, nơi được ví như "Đà Lạt" thứ hai nơi vùng cao Tây Bắc.

 • Ngọc Chiến phát triển dịch vụ du lịch homestay

  Mô hình du lịch cộng đồng Homestay - một loại hình du lịch mới xuất hiện trên địa bàn xã Ngọc Chiến nhưng ngày càng khẳng định được sức hút đối với du khách thập phương. Dịch vụ du lịch homestay tại Ngọc Chiến hiện không chỉ phát triển về số lượng, mà chất lượng các dịch vụ cũng không ngừng được cải thiện với nhiều mô hình, loại hình du lịch đa dạng và phong phú, vừa giới thiệu được bản sắc văn hóa dân tộc, đồng thời cũng quảng bá được tới du khách những nét độc đáo riêng có khi đến với vùng đất Ngọc Chiến

 • Dẻo thơm cốm Ngọc Chiến

 • Cần trùng tu, tôn tạo Đồn Mường Chiến

  Đồn Mường Chiến, bản Mường Chiến, xã Ngọc Chiến là nơi ghi dấu tội ác của thực dân Pháp và những chiến công phá đồn bốt địch của quân và dân huyện Mường La. Trải qua gần 70 năm, di tích lịch sử Đồn Mường Chiến hiện đang xuống cấp và có nguy cơ bị lãng quên.

 • Mường Trai mùa nước cạn

  Cũng như nhiều xã khác nằm ở khu vực lòng hồ thủy điện Sơn La, hơn một tháng nay, mực nước hồ xuống thấp khiến đời sống của nhân dân ở các bản Phiêng Xe, Bó Ban… xã Mường Trai (Mường La) gặp nhiều khó khăn. Những bãi bồi cạn khô, nứt nẻ, hàng chục chiếc thuyền nằm phơi mình trên bờ sông; nhiều lồng cá phải di chuyển ra xa bờ hàng trăm mét...

  1 2 
Thông tin mới nhất
Thống kê truy cập
 • Đang online: 5
 • Hôm nay: 388
 • Trong tuần: 3,776
 • Tất cả: 347,347
Đăng nhập